About

Công ty TNHH Công Nghiệp Danko chào mừng Bạn ghé thăm Website của chúng tôi!

Trước hết, Chúng tôi xin gửi tới Bạn lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và chúc Công ty Bạn hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.

Chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghiệp Danko được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm bao gói và chèn lót bảo vệ hàng hóa như: Xốp hơi (Air Bubble);Xốp Epe (Epe Foam) và Túi ZipperTúi Pe chuyên dụng các loại.

Với Dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ Cán bộ có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Cơ khí, Điện tử và Tự động hóa, đã cho phép chúng tôi có khả năng đáp ứng được hầu hết yêu cầu đối với các giải pháp, các sản phẩm bao gói và chèn lót bảo vệ hàng hóa, với năng lực sản xuất, gia công như sau:

- Sản xuất Xốp hơi dạng cuộn:                1,5 tấn/Ngày đêm

- Sản xuất Xốp Epe dạng cuộn:               3,0 tấn/Ngày đêm

- Sản xuất túi Zipper, túi Pe các loại:        1,0 tấn/Ngày

- Gia công cắt tấm xốp các loại:              100.000 tấm/Ngày

- Gia công làm túi xốp các loại:                100.000 túi/Ngày

Với niềm đam mê sáng tạo, cải tiến không ngừng và luôn hướng tới việc ứng dụng Khoa học và Kỹ thuật, Công nghệ cao vào quá trình sản xuất, tập thể Lãnh đạo, Cán bộ, Công nhân viên trong Công ty chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để làm hài lòng Quý khách hàng, không ngừng cải tiến, nghiên cứu sản phẩm mới, tối ưu hóa sản phẩm, tối ưu hóa giải pháp đóng gói, nhằm nâng cao tính an toàn và tiện lợi trong quá trình đóng gói bảo vệ hàng hóa của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu là “Đối tác tin cậy của Bạn”.

TRÂN TRỌNG!